• Tiếng Việt
  • English

FireEye giành giải thưởng của tạp chí SC Châu Âu

FireEye giành giải thưởng của tạp chí SC Châu Âu

FireEye giành giải thưởng của tạp chí SC Châu Âu cho giải pháp chống tấn công có chủ đích (APT) tốt nhất

Công ty FireEye, Inc. (NASDAQ: FEYE), nhà tiên phong trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công không gian mạng, thông báo họ đã giành được Giải thưởng Xuất sắc trong hạng mục Bảo vệ trước các tấn công có chủ đích (APT) của Tạp chí SC châu Âu năm 2016.

FireEye đã giành được danh hiệu hàng đầu cho sản phẩm và giải pháp Nền tảng Phòng chống đe dọa và Phân tích động (DTI), cung cấp khả năng phòng thủ phối hợp để chống lại các cuộc tấn công zero-day, mã độc và các cuộc tấn công APT.

Hàng năm, hàng trăm sản phẩm được đánh giá bởi các độc giả của SC Magazine từ các doanh nghiệp lớn, trung bình và nhỏ hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như dịch vụ tài chính, Y tế, chính phủ, bán lẻ, giáo dục và các lĩnh vực khác. Danh sách rút gọn sẽ trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt bởi 1 nhóm chuyên gia để xác định người chiến thắng trong mỗi hạng mục. Giải thưởng đã được công bố tại buổi lễ tại London vào ngày 7 tháng 6 năm 2016.

“Với sự kết hợp công nghệ của MVX và DTI, FireEye cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về các cuộc tấn công đa chiều để tăng cường khả năng chống lại các cuộc tấn công đã biết và chưa biết.” Richard Turner, chủ tịch của FireEye, EMEA, nói. “Cảnh báo đe dọa ngày nay đòi hỏi công nghệ và sự đổi mới tuyệt vời, và đây là những gì mà nền tảng của chúng tôi cung cấp. Thật vinh dự khi thấy công nghệ của chúng tôi được các chuyên gia thừa nhận. ”

“Tiền mặt và tài sản trí tuệ đang bị đánh cắp mỗi ngày với các giá trị lên tới hàng trăm triệu bảng Anh mỗi năm, trong khi hàng triệu thông tin của các cá nhân tiếp tục bị thu thập bất hợp pháp”, Tony Morbin, tổng biên tập tạp chí SC cho biết. “Và chúng ta đã phải chấp nhận rằng kẻ tấn công có nhiều khả năng đã ở trong mạng lưới của chúng ta, và nếu không, cơ hội là họ sẽ sớm có mặt. Nhưng tình huống này sẽ tệ hơn nhiều cho ngành công nghiệp an ninh thông tin nếu thiếu các sản phẩm Nền tảng Phòng chống đe dọa và DTI của FireEye. ”

Giải thưởng Tạp chí SC Châu Âu được biết đến như một trong những giải thưởng có uy tín nhất đối với các chuyên gia và sản phẩm bảo mật công nghệ thông tin. Các giải thưởng ghi nhận các giải pháp, dịch vụ và chuyên gia đã có những đóng góp cho ngành công nghiệp an ninh thông tin. Để biết thêm thông tin và danh sách chi tiết các danh mục và người chiến thắng, vui lòng truy cập http://www.scawardseurope.com/results-2017/results-2016/.

Giới thiệu về FireEye, Inc.
FireEye đã phát minh ra một nền tảng an ninh Multiple Virtual Execution Engine (MVX) cung cấp khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa theo thời gian thực cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới chống lại các cuộc tấn công không gian mạng. Những cuộc tấn công không gian mạng hiện nay dễ dàng phá vỡ các hệ thống bảo vệ dựa trên nhận dạng theo mẫu có sẵn, chẳng hạn như các thiết bị tường lửa thế hệ mới, IPS, Anti-virus, và Web-Gateway. Nền tảng MVX của FireEye cung cấp khả năng kiểm tra, theo dõi, phân loại các hành vi trong môi trường ảo hóa cách ly và cho phép ngăn chặn các nguy cơ xâm hại đối với hệ thống CNTT mà không lệ thuộc vào nhận dạng theo mẫu. Tính tới thời điểm công bố giải thưởng, FireEye có trên 4700 khách hàng tại 67 quốc gia, trong đó có hơn 730 công ty trong danh sách Forbes Global 2000.

Trích nguồn https://www.fireeye.com/company/press-releases/2016/fireeye-wins-sc-magazine-awards-europe-top-honors-for-best-apt-p.html

Ý kiến bạn đọc

Hãy là người đầu tiên comment!

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz