• Tiếng Việt
  • English

Ảo Hóa

Ảo Hóa

Chiến lược đúng đắn cho một nền tảng ảo hóa ổn định

Cho dù mục tiêu của bạn là nâng cao hiểu quả khai thác thiết bị phần cứng, giảm tiêu thụ điện năng, hay di chuyển một ứng dụng quan trọng từ phần cứng đã lỗi thời, thì ảo hóa là điều bạn nên cân nhắc. Điều quan trọng là xác định công nghệ ảo hóa hoặc chiến lược nào phù hợp với tổ chức của bạn và cách bạn triển khai nó. Và đó chính là điều mà ICT Service đem lại cho các bạn. Các chuyên gia công nghệ của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa các nguồn lực hiện có, giảm chi phí CNTT và tăng tính sẵn có và phục hồi bằng giải pháp ảo hóa.

Các chuyên gia tư vấn IT của ICT Service đã có các chứng chỉ chuyên môn về ảo hóa trên các nền tảng dẫn đầu thị trường như Microsoft và VMware. Chuyên môn này cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp ảo hóa trọn gói và đảm bảo rằng môi trường ảo hóa của bạn được thiết kế cho sự ổn định, khả năng mở rộng, bảo mật, khả năng tương tác và phục hồi sau thảm họa.

ICT Service cung cấp các gói dịch vụ ảo hóa sau:

Thiết kế: Chìa khóa cho một hệ thống thành công là một thiết kế tốt, đáp ứng không chỉ các yêu cầu kỹ thuật mà còn chú ý đến các mục tiêu kinh doanh. Sử dụng phương thức tiếp cận toàn diện, chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế của bạn không chỉ bao gồm nền tảng ảo hóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành. Đó không chỉ là sự lựa chọn các máy chủ, thiết bị chuyển mạch mà còn là hạ tầng lưu trữ chính xác. Từ lưu trữ cục bộ trên từng máy chủ (DAS), đến lưu trữ gắn vào mạng (NAS), cho tới mạng lưu trữ (SAN). Chúng tôi cung cấp một giải pháp thiết kế hoàn chỉnh có tính tới khả năng kế thừa và mở rộng trong tương lai.
Triển khai: Cài đặt và cấu hình môi trường ảo đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về ảo hóa và mạng, cũng như công nghệ lưu trữ. Một nền tảng ảo hóa được triển khai đúng đắn sẽ đảm bảo việc hoạt động ổn định, hiệu suất cao.
Quản trị: ICT Service cung cấp một gói hỗ trợ quản trị hoàn chỉnh bao gồm giám sát, quản lý, báo cáo và khắc phục sự cố 24×7.

Đào tạo: Bên cạnh các việc thiết kế, triển khai và quản trị, ICT Service cung cấp gói đào tạo, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ vận hành của khách hàng. Các hạng mục đào tạo bao gồm vận hành, theo dõi, xác định lỗi phần cứng cũng như các quy trình vận hành, theo dõi và xử lý các lỗi thường gặp của hệ thống ảo hóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *